Travelwithphotograher

โปรเจ็คนี้เป็นโปรเจ็คส่วนตัวของผมเองครับ สืบเนื่องมาจากผมเองก็ชอบเดินทางท่องเที่ยวมากๆ แต่ก็เจอปัญหาว่า เอ บางทีเราเดินทางคนเดียว ก็ไม่ค่อยได้ภาพสวยๆกลับมาสักเท่าไหร่ ครั้นจะวานคนแถวนั้นถ่ายให้ก็เกรงใจ ไม่ก็อาจจะไม่ได้ดั่งใจนึก เลยคิดว่า แล้วทำไมไม่หาช่างภาพในย่านนั้นมาถ่ายให้เลยหละ? พอคิดได้ดังนั้นก็เลย นั่งออกแบบเว็บไซต์อย่างรวดเร็วเลยครับ (พยายามไม่ให้มาเบียดเบียนงานหลัก) ก็เลยได้เลเอาท์ดั่งที่นำมานำเสนอครับผม

สำหรับโปรเจ็คนี้ผมก็ตั้งใจว่าจะให้เป็นเว็บที่เป็นตัวกลางระหว่างนักท่องเที่ยว กับช่างภาพให้ได้มาเจอกัน โดยคัดเลือกช่างภาพที่ไว้ในเว็บ พร้อมกับนำเสนอเรื่องราวต่างๆระหว่างการเดินทางด้วย เพื่อให้เว็บไซต์มี movement มากยิ่งขึ้นครับ

มีระบบการจองภายในตัวด้วยครับ ซึ่งผมก็ใช้ WordPress + Woocommerce ในการพัฒนาเว็บนี้อีกเช่นเคย คุณก็รู้ว่าผมรัก WordPress มากแค่ไหน ฮ่าๆ

การจัดเลเอาท์เนื้อหา ผมก็ใช้การออกแบบแนวๆการจัดวางแบบนิตยสารการท่องเที่ยวครับ ไม่ได้เน้นสมมาตร แต่ใช้หลักการจัดวางรูปภาพสลับข้อความเป็นจังหวะๆ เพื่อให้เว็บดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ปิดท้ายด้วยหน้ารายละเอียดผลงานของช่างภาพครับ

สามารถติดตามโปรเจ็คนี้แบบ Live ได้ที่ www.travelwithphotographer.com ครับผม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก