ออกแบบเว็บไซต์ท่องเที่ยว

ออกแบบเว็บไซต์ท่องเที่ยว

backpack06

backpack07
backpack01 backpack02 backpack04 backpack03

ผมเป็นคนที่หลงรักการท่องเที่ยวครับ การที่ได้ออกไปเที่ยว ทำให้ผมได้เรียนรู้โลกกว้างมากยิ่งขึ้น ได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของผุ้คนที่หลากหลาย ทั้งด้านหลากภาษา ศาสนา และวัฒนธรรม สำหรับแรงบันดาลใจในการทำเว็บนี้มาจากที่ผมได้มีโอกาสไปเที่ยวแบบ backpack ซึ่งไปกับเพื่อนและมีทั้งแบบไปคนเดียว ผมจึงอยากจะมีเว็บไซต์ไว้แบ่งปันประสบการณ์เที่ยวแบบ backpack กับคนที่สนใจการเที่ยวแนวนี้ครับ

** รูปภาพแหล่งท่องเที่ยวที่นำมาประกอบ ใช้เพื่อเป็นไอเดียในการออกแบบเท่านั้น ^^

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก