13
Jul

Price Rate Web Design and Development

บักสนรับออกแบบเว็บไซต์ให้กับองค์กรทางธุรกิจ และหน่วยงานทางราชการ ใ้ห้คำปรึกษาและการวางแผนที่เหมาะสม เพื่อให้เหมาะกับการทำเว็บไซต์ในแต่ละประเภท ซึ่งประกอบไปด้วย รับทำเว็บ ประเภทต่างๆดังต่อไปนี้ครับ

** สำหรับการประเมินราคาคร่าวๆของการทำเว็บไซต์นะครับ เป็นราคาทั่วไปสำหรับเว็บที่มี Requirement ชัดเจนและมีเนื้อหาพร้อม โดยหลักๆแล้วบักสนจะเน้นพัฒนาเว็บโดย Based On WordPress ซึ่งเป็นระบบพัฒนาเว็บไซต์อันดับหนึ่งของโลกครับ และเป็นระบบพัฒนาเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมในองค์กรชั้นนำของโลกเช่นเดียวกันครับผม

design

รับติดตั้ง WordPress (WordPress Installation)
บริการติดตั้ง WordPress ตั้งแต่เริ่มต้นครับ โดยจะติดตั้งให้บน Host ที่คุณเลือก พร้อมกับติดตั้งปลักอินที่นิยมใช้งานในการดูแลเว็บไซต์และติดตั้งธีมที่คุณเลือกให้ด้วย

I will get your site right from the start – Install WordPress on your choice of hosting and configure it for optimal settings as well as adding my recommended essential plugins and your choice of theme.

  • ราคา 15,000 บาท

ติดตั้งธีมพร้อมกับแก้ไขธีม (Theme Installation & Customization)
บักสนรับบริการติดตั้ง WordPress พร้อมกับ Theme ที่คุณเลือกมา จากนั้นทำการแก้ไขดัดแปลงธีมเพื่อให้เข้ากับแบรนด์ของคุณครับ บริการนี้รวมไปถึงการเพิ่มโลโก้และการเปลี่ยนแปลงสีสันของธีมให้เข้ากัน พร้อมทั้งเพิ่ม Widgets และทำให้เว็บของคุณมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากขึ้นครับ

I will install WordPress and your choice of theme and then customize it to fit your brand. This includes adding your logo and minor theme customizations such matching your colors, adding widgets and generally making an off the shelf theme more unique.

  • ราคา 50,000 บาท เป็นต้นไป

design

บริการออกแบบเว็บไซต์ (Custom Theme Design)
ถ้าหากคุณอยากได้เว็บที่มีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับใคร รูปร่างหน้าตาและรูปแบบของเว็บที่เข้ากันกับสินค้าของคุณแล้วละก็ บักสนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการออกแบบเว็บไซต์ตามที่คุณต้องการ โดยบักสนเองมีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 10 ปีครับ สำหรับงานออกแบบนี้คุณจะได้รับเป็นไฟล์ .PSD ที่พร้อมสำหรับไปใช้งานในการโค้ดต่อได้เลยครับผม

Let me design you a completely unique theme which completely matches your brand and makes you stand out from the crowd. I am a web designer of 7+ years commercial experience in website design. Will be supplied as .PSDs ready for coding.

  • ราคา 30,000 บาท เป็นต้นไป

บริการออกแบบเว็บไซต์และโค้ด HTML (Design & HTML)
สำหรับงานบริการที่เป็นการออกแบบด้วยและเขียนเป็น HTML/CSS ด้วยเพื่อนำไปใช้งานหรือต่อยอดในเชิงโปรแกรมมิ่งเอง ผมจะเขียนด้วยภาษา HTML5 ครับ ปรับแต่งให้พร้อมสำหรับไปใช้งานต่อได้เลย

Design a custom template and coding to be HTML version with the new web languages. Fit for business who want only design and simple html files.

  • ราคา 40,000 บาท เป็นต้นไป

ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ (Custom Theme Design & Coding)
นอกจากคุณจะได้รับธีมเว็บไซต์ที่ออกแบบสวยงามตามที่ต้องการแล้ว ผมจะเขียนโปรแกรมให้เว็บของคุณทำงานได้ตามที่คุณต้องการครับ มีระบบจัดการเนื้อหา อัพโหลดรูปภาพ วีดีโอ และนวัตกรรมล่าสุดที่ WordPress สนับสนุน

Not only will I design you a beautiful custom theme from scratch, I will code it into a functioning website which will be constructed with all the latest WordPress best practices. Unique style and function-able website. Your website will be designed as a responsive website, the new technology of the website trend.

  • ราคา 80,000 บาท เป็นต้นไป (เว็บไซต์ออกแบบให้รองรับการแสดงผลแบบทั้งคอมพิวเตอร์ แท็บบลิต และมือถือ แบบที่เรียกว่า Responsive Design)

design

ทำเว็บไซต์ E-commerce (E-commerce Website)
เพราะโลกของเราก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น เว็บไซต์ E-commerce คือโอกาสที่จะช่วยให้คุณสร้างรายได้จากธุรกิจที่ทำอยู่ได้มากขึ้น และบักสนเองก็มีความยินดีที่จะช่วยพัฒนาเว็บไซต์เพื่อการขายสินค้าแบบครบครันให้กับธุรกิจของคุณครับ เว็บไซต์ E-commerce ที่ผมพัฒนาให้จะมีความสามารถครบถ้วนตามที่เว็บไซต์ขายของจำเป็นต้องมี เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและก่อเกิดประสิทธิผลอย่างสูงสุด

A professional ecommerce web design is one of the most critical elements to your online success. Simply put, you’ll never get a sale if customers aren’t impressed with your site. The look of your ecommerce site shouldn’t just “wow” your customers – it should also be well-organized and easy to navigate. I’ve got several ways to help design and develop your store. Website will be friendly for all of devices.

  • ราคา 100,000 บาท เป็นต้นไป (เว็บไซต์ออกแบบให้รองรับการแสดงผลแบบทั้งคอมพิวเตอร์ แท็บบลิต และมือถือ แบบที่เรียกว่า Responsive Design)

รับเขียน HTML/CSS เว็บไซต์จากดีไซน์ (From PSD to HTML)
หากคุณเป็นนักออกแบบเว็บไซต์อยู่แล้ว และกำลังมองหาใครสักคนที่จะช่วยเปลี่ยนดีไซน์ให้กลายเป็นเว็บแล้วละก็ ผมขอเสนอตัวช่วยเหลือครับ โดยคุณเพียงแค่ส่งไฟล์ที่คุณออกแบบมาให้ผม แล้วผมจะทำการแปลงให้เป็นเว็บไซต์โดยใช้เทคโนโลยีการทำเว็บล่าสุดให้ครับ

Give me a design in PSD format and you will receive perfect high-quality, cross-browser compatible W3C Valid HTML5 / XHTML / CSS markup in HTML and CSS. Let me help you!

  • ราคาคิดตามลักษณะงาน

บริการอย่างอื่นเกี่ยวกับเว็บไซต์
นอกเหนือจากบริการข้างต้น หากว่าคุณต้องการติดต่อ สอบถาม หรือต้องการคุยรายละเอียดกันเพื่อประเมินราคางาน ผมเองก็ยินดีให้ความช่วยเหลือเช่นเดียวกันครับ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการทำเว็บไซต์ การใช้งาน WordPress หรือการฝึกอบรม สามารถที่จะติดต่อผมได้เลยครับ ^^

If you need advice with any aspect of WordPress and using it sucessfully in your business, YES! I am also offer a consultancy service – let me guide you in your WordPress / Website strategy. Please get in touch for a custom quote.

  • คิดตามลักษณะงาน

12,008 views
Phraisohn Siripool is a Graphic Designer and Website Developer. Contact Buksohn for Your Business Endeavours